Các điều khoản trong Chính sách Bảo mật bên dưới của Euroofficials.com nhằm giúp quý khách cảm thấy an toàn và thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Euroofficials.com cam kết mọi thông tin của Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối, tuân thủ Nguyên tắc bảo đảm an toàn thông tin và an ninh thông tin trên mạng theo quy định Pháp luật hiện hành.

Quy định chung

Chính sách bảo mật được đặt ra nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi và sự an toàn cho Quý khách. Chính sách này bao gồm việc sử dụng thông tin cá nhân được cung cấp khi Quý Khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Việc Quý khách đăng ký trở thành thành viên tại Website Euroofficials.com đồng nghĩa rằng quý khách chấp nhận và tuân thủ các yêu cầu trong chính sách bảo mật của Euroofficials.com

Về việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân

Euroofficials.com có quyền thu thập thông tin cá nhân của quý khách bao gồm: Tên, email, số điện thoại mà quý khách cung cấp khi Đăng ký thành viên trên trang web. Việc thu thập này không áp dụng đối với các khách hàng truy cập trang để tham khảo, tìm hiểu mà không đăng ký trở thành thành viên.

Euroofficials.com chỉ thu thập và sử dụng các thông tin cá nhân của quý khách để phục vụ cho quá trình sử dụng dịch vụ của quý khách tại trang web. Chúng tôi có thể sẽ sử dụng thông tin cá nhân của Quý Khách để gửi các thông báo cần thiết của hệ thống, phòng chống giả mạo…

Cam kết bảo mật

Euroofficials.com cam kết tuyệt đối bảo mật các thông tin cá nhân của quý khách, không tiết lộ bất kì một thông tin nào đến bên thứ 3 nếu không có sự đồng ý của chính khách hàng. Mọi thông tin liên quan chỉ được gửi chính xác về địa chỉ email, số điện thoại quý khách cung cấp. Các yêu cầu truy xuất thông tin nếu không thể xác nhận là chủ tài khoản sẽ bị từ chối cung cấp.

Một số thông tin, lịch sử truy cập của khách hàng sẽ được lưu trữ nhằm mục đích giám sát, đảm bảo sự chính xác và chất lượng phục vụ của hệ thống.

Nghĩa vụ của người chơi

Đối với việc bảo mật thông tin, quý khách cũng có trách nhiệm tự bảo vệ thông tin của bản thân, không tiết lộ, chia sẻ thông tin cho người thứ ba. Các sự cố do việc tiết lộ thông tin từ phía quý khách, Euroofficials.com sẽ không chịu trách nhiệm.

Rất mong sự hợp tác của quý khách với chúng tôi.